Three Lions Pride

พิสูจน์ว่าฟุตบอลโลกจะปลอดภัย กลุ่มผู้สนับสนุน LGBTQ+ ของอังกฤษ

กลุ่มผู้สนับสนุน LGBTQ+ ที่ใหญ่ที่สุดของทีมชาติอังกฤษได้เรียกร้องให้ทางการของกาตาร์ให้ความมั่นใจอย่างชัดเจนว่าจะปลอดภัยสำหรับแฟนเกย์ที่จะไปฟุตบอลโลกและบอกว่าไม่รู้ว่าแฟน LGBTQ+ ของอังกฤษจะเข้าร่วมรอบชิงชนะเลิศ เพราะพวกเขารู้สึกว่า ไม่ปลอดภัยหรือไม่แน่นอน

การเรียกร้องจากกลุ่ม Three Lions Pride เกิดขึ้นหนึ่งวันหลังจากสมาคมฟุตบอลกล่าวว่าได้แสวงหาและได้รับความมั่นใจว่าผู้สนับสนุนเกย์ที่จับมือและใครก็ตามที่โบกธงสีรุ้งจะไม่ถูกดำเนินคดี

ขณะต้อนรับความพยายามของ FA โจ ไวท์ ผู้ร่วมก่อตั้งของ Three Lions Pride กล่าวว่าทางการของกาตาร์จำเป็นต้องเปิดเผยต่อสาธารณชนว่าแฟน ๆ เกย์จะได้รับการคุ้มครองอย่างสมบูรณ์ เพราะท้ายที่สุดแล้ว พวกเขาเป็นผู้ที่สามารถบังคับใช้หรือระงับกฎหมายได้

เราซาบซึ้งกับการทำงานที่ยาวนานของ FA เบื้องหลังการมีส่วนร่วมกับ Supreme Committee ออกโรงสรรเสริญ แต่ยังมีการรับรองและรายละเอียดเพิ่มเติมที่จำเป็นสำหรับเราในการสนับสนุนแฟน ๆ ทุกคนที่เข้าร่วมซึ่งอาจต้องการแสดงความเป็นน้ำหนึ่งใจเดียวกันกับชุมชน LGBT + White กล่าวว่า.

เท่าที่การเป็นสมาชิกของเรามีความเกี่ยวข้อง ไม่มี LGBT+ ที่เข้าร่วมกับ England Supporters Travel Club สำหรับฟุตบอลโลกและสมาชิกไม่ได้สมัครบัตรลงคะแนนหรือส่งคืนเนื่องจากรู้สึกไม่ปลอดภัยและไม่มั่นใจเนื่องจากขาดความมั่นใจโดย คณะกรรมการสูงสุดของฟีฟ่าและกาตาร์

UFA Slot

เมื่อถูกถามว่าพวกเขารู้จักแฟนบอลอังกฤษที่เป็นเกย์ที่เดินทางไปกาตาร์หรือไม่ ไวท์กล่าวว่า ผมไม่รู้ว่าจะมีใครไปร่วมทัวร์นาเมนต์นี้บ้าง ฉันไม่สามารถรับประกันได้ว่าจะไม่มีแฟน LGBT+ สักคน แม้ว่าฉันจะสงสัยอย่างมากจากการสนทนาที่ฉันมี

เคท บาร์เกอร์ของ LGB Alliance ได้เรียกร้องให้ฟุตบอลทำอะไรมากกว่านี้ ซึ่งกล่าวว่าแคมเปญบางส่วนเพื่อสนับสนุนสิทธิเกย์ในฟุตบอลโลก เช่น กัปตันทีมชาติที่สวมปลอกแขน OneLove เสี่ยงที่จะดู มีประสิทธิภาพ เมื่อมี ยังคงมีความไม่แน่นอนมากมายเกี่ยวกับความปลอดภัย

ข้อเท็จจริงที่ว่าการรักร่วมเพศเป็นสิ่งผิดกฎหมายในกาตาร์ หมายความว่าค่อนข้างล่อแหลมและอันตรายที่จะแนะนำว่าแฟนเกย์จะปลอดภัยอย่างแน่นอน หากไม่มีการรับประกันอย่างแน่วแน่ว่าจะเป็นอย่างนั้น เธอกล่าว

พอล อามันน์ แฟนบอลที่เป็นเกย์ของลิเวอร์พูล ซึ่งเคยมาเยือนกาตาร์เพื่อชิงแชมป์คลับเวิลด์แชมเปี้ยนชิพในปี 2019 ได้ส่งคำเตือนในลักษณะเดียวกันนี้ด้วย ทางการกาตาร์ไม่ได้นำเสนอสิ่งใดที่ดึงดูดผู้คนให้เข้าสู่ฟุตบอลโลกที่มีส่วนร่วมมากขึ้น เขากล่าว อันที่จริง กิจกรรมของรัฐตั้งแต่การมาเยือนของฉันได้ชี้ให้เห็นถึงแนวทางที่เข้มงวดมาก ที่จะเห็น LGBT+ ตกอยู่ในอันตรายอย่างแท้จริงหากพวกเขาเข้าร่วม

ลิซ วอร์ด ผู้อำนวยการโครงการที่ สโตนวอลล์กล่าวว่าเธอได้รับการสนับสนุนจากจุดยืนของ FA หวนคืนการแข่งขัน เมื่อเราเข้าใกล้ฟุตบอลโลกชายปี 2022 เราต้องจำไว้ว่ากาตาร์เป็นประเทศที่คน LGBTQ+ ถูกข่มเหงเพียงเพราะเป็นตัวของตัวเอง เธอกล่าว น่าเศร้าที่การแข่งขันในปีนี้ไม่ปลอดภัยสำหรับทุกคน ซึ่งเป็นเหตุผลว่าทำไมการได้เห็นแฮร์รี่ เคนร่วมกับกัปตันคนอื่นๆ จึงให้คำมั่นว่าจะสวมปลอกแขนต่อต้านการเลือกปฏิบัติจึงเป็นเรื่องสำคัญ

สโมสรฮอฟเฟ่นไฮม์ในเยอรมันซึ่งอยู่อันดับที่สี่ในบุนเดสลีกาได้กล่าวว่าพวกเขาจะไม่ให้ความคุ้มครองใด ๆ กับการแข่งขันฟุตบอลโลกเนื่องจากความยากลำบากในการจัดหาสิ่งที่พวกเขาอธิบายว่าเป็น คำอธิบายเชิงวิเคราะห์ที่จำเป็นอย่างเร่งด่วนเกี่ยวกับบริบทการแข่งขันกีฬา ในประเทศ


ติดตามข่าวสารต่างๆ ได้ที่ chugokugohonyaku.com

UFA Slot

Releated